20 June 2018

เขย่าวงการประกวดชาย! เปิดเวที “Mr. Star Thailand 2018” เฟ้นหนุ่มหล่อทั่วไทยลุยเวทีโลกPost on: Feb 16, 2018
เปิดอ่าน: 328 ครั้ง

 

เขย่าวงการประกวดไทยครั้งใหญ่!  เปิดเวที “Mr. Star Thailand 2018” เฟ้นหาหนุ่มหล่อมากความสามารถทั่วประเทศเข้าชิงรางวัลร่วม 10 ล้าน และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวดเวทีโลก ชูคอนเซ็ปต์ “หนุ่มหล่อทั่วไทย…หัวใจรักษ์ชาติ” เผยเป็นเวทีที่วัดทั้งรูปร่างและสมอง ปูเส้นทางสู่วงการบันเทิง เปิดรับสมัครผู้ถือลิขสิทธิ์ตัวแทนทั้ง 77 จังหวัดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

มีสเตอร์สตาร์-web1ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหารบริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด ในฐานะ ประธานกองประกวดมีสเตอร์ สตาร์ ไทยแลนด์ 2018  (Mister  Star  Thailand 2018) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์จัดงานประกวดหลายเวทีทั้งระดับประเทศและระดับโลกมาแล้ว ในปีนี้ทางผู้จัดได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนไทย จึงเปิดเวทีให้ได้แสดงความรู้ความสามารถและศักยภาพ เป็นแบบอย่างที่ดี ด้วยการจัดการประกวด   Mr.  Star  Thailand 2018 ขึ้นเป็นปีแรกเพื่อเฟ้นหาชายไทยที่มีบุคลิกภาพดี หน้าตาดี มีความรู้ความสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ให้มีโอกาสได้แสดงศักยภาพสู่เวทีการประกวดมาตรฐานระดับโลก

สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการประกวดครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชนส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับสินค้าพื้นเมือง(OTOP) ทั้ง 77 จังหวัด ส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีจิตสาธารณะช่วยเหลือผู้ขาดแคลน และผู้ด้อยโอกาส เพื่อหล่อหลอมและปลูกฝังให้หนุ่มหล่อทั่วไทยมีความอดทน และเสียสละต่อส่วนรวม  โดยหนุ่มหล่อทั่วประเทศทั้ง 77 จังหวัดต้องทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว สินค้าพื้นเมือง อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดที่ตนได้รับตำแหน่ง ให้คนไทยได้รู้จักเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวัด รวมถึงกระตุ้นให้เยาวชนไทยตระหนักถึงการรักษ์สิ่งแวดล้อมไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ  และเพื่อคัดเลือกหนุ่มหล่อตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนุ่มหล่อทั่วไทย… หัวใจรักษ์ชาติ” ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท

นายบุญมา อิ่มวิเศษ-1Mr.  Star  Thailand 2018 เป็นเวทีที่วัดกันทั้งรูปลักษณ์และสมองคือ ต้องหน้าตาดี บุคลิกภาพดี  กล้าแสดงออก ต้องเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ปฏิภาณไหวพริบดี เฉลียวฉลาด  มีความสามารถหลากหลายด้าน  โดยผู้สมัครต้องเป็นชายไทย อายุระหว่าง 17-27 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตรขึ้นไป และต้องเป็นผู้ที่ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ มีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีจิตสาธารณะ และมีความเสียสละรวมถึงต้องมีความอดทนด้วย ซึ่งจะมีการเก็บตัวผู้ประกวดที่ โรงแรมสยามรีเวอร์รีสอร์ท ” ผศ.ดร.บุญมา กล่าว

ผศ.ดร.บุญมา  กล่าวอีกว่า ทางกองประกวดเวที Mr.  Star  Thailand 2018  เปิดโอกาสให้ CD (City  Director) ผู้รับอนุญาตให้จัดประกวดหรือคัดเลือกตัวแทนทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ได้มีส่วนร่วมในการค้นหาหนุ่มหล่อตัวแทนแต่ละจังหวัด เข้ามาประกวดเพื่อถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและแหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชน  สินค้าพื้นเมือง อาหารขึ้นชื่อ ของแต่ละจังหวัด เป็นการส่งเสริมให้ชาวยไทยและชาวต่างชาติได้สนใจเข้ามาท่องเที่ยวทุกจังหวัด ของประเทศ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้รวบรวมของดีทุกจังหวัด มารวมอยู่ในเวที Mr. Star Thailand 2018  และส่งเสริมให้เยาวชนคนไทยช่วยกันรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 เม.ย. 2561  โดยสามารถยื่นใบสมัครได้ที่บริษัท บ้านคนละคร 234 จำกัด เลขที่ 75/85 ถ.ร่มเกล้า ซ.1 แขวงแสนแสบ  เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โทร.065-7257248 หรือทางE-mail:  misterstarthailand@gmail.com,  Fan Page Facebook : Mister  Star Thailand

มีสเตอร์สตาร์3ทั้งนี้ในเดือน เม.ย.- พ.ค.2561ผู้ถือลิขสิทธิ์ส่งข้อมูลตัวแทนจังหวัดให้กองประกวด จะมีการประกาศรายชื่อ Mr. Star Thailand 77 จังหวัดในวันที่ 25 พ.ค.นี้ ซึ่งรอบตัดสินจะจัดในวันที่ 15 ก.ค. 61 ณ โรงละคร  เคแบงก์ สยามพิฆเนศ กรุงเทพฯ  ผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีโลก Best Model of The World เพื่อสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้จักและเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยผู้ได้รับตำแหน่งยังมีโอกาสในการก้างเข้าสู่วงการบันเทิงด้วย

มีสเตอร์สตาร์-web3