16 July 2018

จบป่ะ! ชายในคลิปดังเตรียมเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมขอโทษตำรวจโคราช (ชมคลิป)Post on: Dec 13, 2017
เปิดอ่าน: 541 ครั้ง

 

คืบหน้าคลิปชายเมากร่างด่าท้าชกตำรวจที่ร้านอาหารโคราช ชายในคลิปเตรียมเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา และขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้ (13 ธ.ค.)

ชายเมาด่าตำรวจ1กรณีคลิปชายคนหนึ่งที่มีลักษณะอาการมึนเมาพูดจาด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ขณะที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้บังคับบัญชาให้เข้าตรวจสอบคนเมานั่งกินส่งเสียงดังออกมาจากในร้านอาหารที่เกิดเหตุ โดยในคลิปมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในเครื่องแบบเข้าไปตรวจสอบรวมอยู่ด้วยกันหลายคน และภายในร้านอาหารก็มีลูกค้าเข้าไปรับประทานอาหารอยู่ในร้านดังกล่าวด้วย ซึ่งชายที่ปรากฏอยู่ในคลิปอ้างว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ พร้อมกับท้าต่อย และด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยคำหยาบคาย โดยระบุว่าตำรวจไม่มีเหตุผลสมควรในการเชิญตัวเองไปที่โรงพัก นอกจากนี้ยังอ้างว่า ตนเองเป็นลูกน้องของนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่คนหนึ่ง ทำให้พลตำรวจตรี วัชรินทร์ บุญคง รักษาราชการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ต้องสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ดำเนินคดีชายในคลิปในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่แล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (12 ธ.ค.) นายสุนทร สุวรรณชาติ ประธานชมรมกลุ่มสปอร์ตไลท์โคราช ได้เดินทางเข้าพบ พันตำรวจเอก ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา โดยนายสุนทรระบุว่า ชายที่อยู่ในคลิปได้ไปปรึกษาตนเองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองจึงเดินทางมาสอบถามข้อเท็จจริงกับทางตำรวจเพื่อรับฟังความเห็นจากทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้ชายที่อยู่ในคลิปยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีปัญหากระทบกระทั่งกับนายตำรวจคนหนึ่งจริง แต่เนื่องจากตนเองดื่มเบียร์จนมีอาการมึนเมา จึงได้พูดจาไม่สมควรใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทางมาสอบถามเหตุการณ์ที่ร้าน และก็รู้ตัวว่าตนเองแสดงกริยาที่ไม่ดีออกไป โดยชายที่อยู่ในคลิปเตรียมเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อการกระทำที่เกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (13 ธ.ค.)

ชายเมาด่าตำรวจ2อนึ่ง นายสุนทร สุวรรณชาติ ประธานชมรมกลุ่มสปอร์ตไลท์โคราช เคยเป็นนักธุรกิจสถานบันเทิงหลายแห่งในตัวเมืองนครราชสีมา และก่อนหน้านี้เมื่อปี 2558 ร้านอาหารแห่งหนึ่งของนายสุนทรถูกนายตำรวจยศพันตำรวจโทนายหนึ่งเบ่งกินอาหารฟรี และทำร้ายร่างกายพนักงานของร้านจนดั้งจมูกหักจนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ ซึ่งต่อมานายสุนทรได้เข้าร้องเรียนกับผู้บังคับบัญชาของนายตำรวจคนดังกล่าว จนทำให้นายตำรวจคนดังกล่าวถูกคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนมาแล้ว

ชายเมาด่าตำรวจ3