16 July 2018

“สตาร์เวลล์”เตรียมเปิดอาณาจักรใหม่“อาคารอิ่มวิเศษ”400 ล.รับรางวัล“นักบริหารดีเด่นแห่งปี”การันตีมืออาชีพ-แทนคุณแผ่นดินPost on: May 12, 2018
เปิดอ่าน: 260 ครั้ง

“สตาร์เวลล์” มุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้แข็งแกร่ง เตรียมเปิดสำนักงานใหญ่อาณาจักรใหม่ มูลค่ากว่า  400 ล้าน บนเนื้อที่  14 ไร่ รวมบริษัทในเครือไว้ที่เดียว พร้อมเปิดรับพันธมิตรหวังพัฒนาให้เป็นย่านธุรกิจใหม่เมืองโคราช  ล่าสุดบิ๊กบอส “บุญมา” รับรางวัล “นักบริการดีเด่นแห่งปี” การันตีความเป็นมืออาชีพขับเคลื่อนองค์กรประสบผลสำเร็จและตอบแทนคุณแผ่นดิน

อาคารอิ่มวิเศษ-1ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์  ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่  กรุงเทพฯผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด ได้เข้ารับการประกาศเกียรติคุณรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” EXECUTIVE  OF  THE  YEAR 2018 สาขาการบริหาร และพัฒนาธุรกิจ จาก  พล.อ.อ.ชลิต  พุกผาสุก   องคมนตรีและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส  ประธานในพิธีมอบรางวัล

ทั้งนี้ มูลนิธิเพื่อสังคมไทย เป็นองค์กรที่มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาจิตใจและคุณธรรมประชาชน ยกย่องสนับสนุนผู้ประกอบ คุณงามความดี จึงได้จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อสังคมภายใต้โครงการ หนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน รางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” EXECUTIVE  OF  THE  YEAR 2018 เพื่อเป็นการยกย่อง บุคคลที่ประสบผลสำเร็จในการบริหารงาน สามารถนำพาองค์กรขับเคลื่อนและประสบผลสำเร็จได้อย่างเป็นที่ประจักษ์ สร้างประโยชน์สูงสุดได้ตามนโยบาย พร้อมทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ สมควรได้รับการสนับสนุน ยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม สาธารณะชนสืบไป

อาคารอิ่มวิเศษ-2โดยคณะกรรมการรางวัลไทย รางวัลเกียติยศ บนเส้นทางชีวิต รางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” EXECUTIVE  OF  THE  YEAR 2018 ได้ร่วมพิจารณาประวัติและผลงานของ ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ  เห็นว่าเป็น บุคคลที่ประสบผลสำเร็จในการบริหารงาน สามารถนำพาองค์กรขับเคลื่อนและประสบผลสำเร็จได้อย่างเป็นที่ประจักษ์ สร้างประโยชน์สูงสุดได้ตามนโยบาย พร้อมทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ สมควรได้รับการสนับสนุน ยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม สาธารณะชนสืบไปบุญมารับรางวัลผู้บริหารดีเด่น-2จึงได้มีมติเป็นเอกฉันท์ ให้ ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด ได้รับการประกาศเกียรติคุณรางวัล “ นักบริหารดีเด่นแห่งปี” EXECUTIVE  OF  THE  YEAR 2018 สาขาการบริหาร และพัฒนาธุรกิจ”

ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด  กล่าวว่า  ขอขอบพระคุณมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ตลอดถึงองค์กรภาคีทุกแห่ง และทุกท่าน ที่ได้จัดโครงการหนึ่งล้านความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน และจัดงานประกาศเกียรติคุณมอบรางวัลขึ้น รู้สึกดีใจและความภาคภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับเป็นอย่างยิ่ง  องค์กรจะดีได้นั้นต้องมีผู้บริหารที่ดี

การเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าความภูมิใจคือ การได้มีโอกาสเป็นแบบอย่างที่ดี และมีความเป็นเลิศในสิ่งที่เราทำได้สำเร็จแล้ว และยังจะไปเป็นแรงบันดาลใจให้ใคร ๆ อีกหลายคน และหลายองค์กรในสังคมไทย ได้สร้าง และพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งในเชิงปริมาณ และคุณภาพ เพื่อจะนำมาสู่การพัฒนาสังคม และประเทศชาติให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นบุญมารับรางวัลผู้บริหารดีเด่น-1ผศ.ดร.บุญมา กล่าวต่อว่า ความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวเองเพียงคนเดียว แต่มาจากการทำงานของบุคลากรในครอบครัวของ สตาร์เวลล์ กรุ๊ป ซึ่งวันนี้ สตาร์เวลล์ มีบริษัทในเครือทั้งสิ้น  8 บริษัท ประกอบด้วย  Starwell Kitchen,    Starwell Leasing,   Smile Products , Starwell Healthy , Starwell Bali   Starwell Gardenhome  วังน้ำเขียว,   Starwell Asset   เจ้าของโครงการบ้านจัดสรร “ดิไอคอน” และ บ้านคนละคร 234 ทำเลทอง ใน จ.นครราชสีมาบุญมา อิ่มวิเศษ1

โดยพนักงานทุกคนให้ความร่วมมือกันในการทำงาน มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน มีการวางแผนในการทำงานอย่างเป็นระบบ มีความรับผิดชอบสูง มีการพัฒนาศักยภาพของตนเองอยู่เสมอ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงการมีศักยภาพของบุคลากร ที่ร่วมแรง ร่วมใจ รวมพลัง ช่วยกันขับเคลื่อน กลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวล ให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ พนักงานทุกคนล้วนผ่านการคัดสรรให้เข้ามาร่วมงานกับครอบครัวสตาร์เวลล์ มาเป็นอย่างดี ทุกคนมาพร้อมกับจิตใจที่เข้มแข็ง  แข็งแกร่ง และร่วมมือ ร่วมใจ ในการทำงานกับสตาร์เวลล์ อย่างเต็มที่

อาคารอิ่มวิเศษ3 อาคารอิ่มวิเศษ4ผศ.ดร.บุญมา กล่าวอีกว่า ในปีนี้ บริษัท สตาร์เวลล์ ยังคงเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง โดยลงทุนในการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ ริมถนนสุรนารายณ์  อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งขณะนี้การก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วและจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้

โดยสำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ ชื่อ “อาคารอิ่มวิเศษ”  เป็นที่ตั้งของบริษัทในเครือ เป็นบ้านหรืออาณาจักรใหม่ หลังใหญ่โอ่โถง หรูหรา  เป้าหมายต่อไปคือ การหาพันธมิตรเข้ามาร่วมใช้พื้นที่อาคารเพื่อให้เป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ของ จ.นครราชสีมา  เช่น ธนาคาร, ร้านกาแฟ, สถาบันเสริมความงาม, คลินิกสุขภาพ, สำนักงานกฎหมาย, สตูดิโอ, สถาบันกวดวิชา, สถาบันภาษา, ร้านเช่าชุด, ร้านอาหาร เป็นต้น ผศ.ดร.บุญมา กล่าวในตอนท้าย S__8880182 S__8880183 S__8880184 S__8880188