18 August 2018

สุดปังทั้งแผ่นดิน! “เด็กวัด” ยัน “ตำรวจ” หนุ่มหล่อหัวใจรักษ์ชาติ แห่ประชัน “มิสเตอร์ สตาร์ไทยแลนด์ 2018 ”Post on: Jun 13, 2018
เปิดอ่าน: 465 ครั้ง

 

ปังทั้งแผ่นดิน เวที “ Mr. Star Thailand 2018” สุดร้อนแรง คัดได้สุดยอด “หนุ่มหล่อทั่วไทย…หัวใจรักษ์ชาติ” ตัวแทน 77 จังหวัดทั่วไทยแล้ว เผยฮือฮาหนักมากมีตั้งแต่ “เด็กวัด” ยัน “ตำรวจ” ผ่านการคัดเลือก พร้อมขึ้นประชันความสามารถบนเวทีระดับประเทศชิงรางวัล 10 ล้าน เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวดเวทีโลก เตรียมใจละลายกันทั้งประเทศ 15 ก.ค. นี้

มีสเตอร์สตาร์6ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหารบริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด ในฐานะ ประธานกองประกวด มิสเตอร์ สตาร์ ไทยแลนด์ 2018  (Mister  Star  Thailand 2018) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการ จัดประกวด มิสเตอร์ สตาร์ ไทยแลนด์ 2018  หรือ Mr.  Star  Thailand 2018  ว่า ขณะนี้ผู้ที่ถือลิขสิทธิ์การประกวดทั้ง 77 จังหวัดได้ทำการจัดการประกวดไปแล้วในระดับจังหวัด โดยได้รับความสนใจจากหนุ่มหล่อทั่วไทยเข้าร่วมแสดงความสามารถและศักยภาพกันอย่างล้นหลาม มีตั้งแต่เด็กวัด ไปจนถึงข้าราชการตำรวจหนุ่มหล่อจาก จ.เชียงใหม่ ที่สร้างความฮือฮาโชว์ความหล่อล้ำบึ๊กให้สาว ๆ ได้กรีดกันทั่วประเทศ  เข้าร่วมการประกวดในเวทีนี้ด้วย  ส่งผลให้เวที Mr. Star  Thailand 2018  มีสีสันเป็นอย่างมาก  และการเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ยังคงเดินหน้าอย่างเข้มข้น

เด็กวัดมีสเตอร์สตา1เด็กวัดมีสเตอร์สตาอย่างไรก็ตามขอย้ำว่า เวทีการประกวด Mr.  Star  Thailand 2018  ครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชนส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับสินค้าพื้นเมือง (OTOP) ทั้ง 77 จังหวัด ส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีจิตสาธารณะช่วยเหลือผู้ขาดแคลน และผู้ด้อยโอกาส เพื่อหล่อหลอมและปลูกฝังให้หนุ่มหล่อทั่วไทยมีความอดทน และเสียสละต่อส่วนรวม

หนุ่มตำรวจมีสเตอร์สตา หนุ่มตำรวจมีสเตอร์สตา1โดยหนุ่มหล่อที่เป็นตัวแทนจังหวัดต้องทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว สินค้าพื้นเมือง อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดที่ตนได้รับตำแหน่ง ให้คนไทยได้รู้จักเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวัด รวมถึงกระตุ้นให้เยาวชนไทยตระหนักถึงการรักษ์สิ่งแวดล้อมไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ  และเพื่อคัดเลือกหนุ่มหล่อตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก  ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “หนุ่มหล่อทั่วไทย… หัวใจรักษ์ชาติ” ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท

ผศ.ดร.บุญมา  กล่าวอีกว่า หลังจากการได้ตัวแทนหนุ่มหล่อที่เป็นตัวแทนของจังหวัดทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศแล้ว ทางกองประกวดเวที Mr.  Star  Thailand 2018   จะทำการเก็บตัวผู้เข้าประกวด Mister Star Thailand 2017  ในวันที่ 15-17 มิ.ย.2561 ที่ อ.เทพสถิต  จ.ชัยภูมิ และที่ จ.นครราชสีมา  เพื่อร่วมทำกิจกรรมต่างๆ  ทั้งการเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทุ่งดอกกระเจียว  การฝึกยิงปืน ขี่ม้า ในค่ายสุรนารี กองทัพภาคที่ 2  เป็นต้น

มีสเตอร์สตาร์4

จากนั้นรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 15 ก.ค. 2561 ณ โรงละคร  เคแบงก์ สยามพิฆเนศ กรุงเทพฯ  ผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีโลก Best Model of The World เพื่อสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้จักและเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง ยังมีโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วย

มีสเตอร์สตาร์1 มีสเตอร์สตาร์2 มีสเตอร์สตาร์3 มีสเตอร์สตาร์5