16 July 2018

(ภาพชุด)โค้งสุดท้าย! รอบเก็บตัวหนุ่มหล่อ “มิสเตอร์ สตาร์ไทยแลนด์ 2018 ”ที่โคราชสุดคึกโชว์ความสามารถเต็มแม็กPost on: Jun 18, 2018
เปิดอ่าน: 2,850 ครั้ง

 

โค้งสุดท้าย! สุดคึกรอบเก็บตัวหนุ่มหล่อ “ Mr. Star Thailand 2018” ที่โคราชเฟ้นหาสุดยอด “หนุ่มหล่อทั่วไทย…หัวใจรักษ์ชาติ” ดันสู่เวทีระดับประเทศชิงรางวัล 10 ล้านบาท  เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวดเวทีโลก เปิดบันไดฝันสู่วงการบันเทิง ลุ้นผล 15 ก.ค. นี้

มีสเตอร์สตาร์9วันนี้ (17 มิ.ย.) ที่อาคารอิ่มวิเศษ ถ.สุรนารายณ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา หนุ่มหล่อผู้เข้าประกวด Mr.  Star  Thailand 2018  จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดนครราชสีมา โดยมี ผศ.ดร.บุญมา  อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหารบริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด ในฐานะ ประธานกองประกวด มิสเตอร์ สตาร์ ไทยแลนด์ 2018  (Mister  Star  Thailand 2018)  ให้การต้อนรับ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

โดยในช่วงเช้าผู้เข้าประกวดได้เดินทางไปกราบสักการะท้าวสุนารี (ย่าโม) สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองโคราชเพื่อความเป็นสิริมงคล  ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมฝึกยิงปืน ขี่ม้า ในค่ายสุรนารี กองทัพภาคที่ 2  ก่อนมีการสัมภาษณ์ผู้เข้าประกวดรายบุคคลทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าประกวดอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ผู้เข้าประกวดพูดตรงกันว่า เวที Mr.Star  Thailand 2018 เป็นเวทีที่ให้ประสบการณ์ในชีวิตและให้โอกาสคนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถ และยังเป็นเวทีที่ท้าทายเพราะการเฟ้นหาตัวแทนนั้น ดำเนินการอย่างเข้มข้นและเป็นเวทีแรกของผู้ประกวดหลายคน

มีสเตอร์สตาร์ มีสเตอร์สตาร์1สำหรับเวทีการประกวด Mr.  Star  Thailand 2018  ครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชนส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับสินค้าพื้นเมือง (OTOP) ทั้ง 77 จังหวัด ส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีจิตสาธารณะช่วยเหลือผู้ขาดแคลน และผู้ด้อยโอกาส เพื่อหล่อหลอมและปลูกฝังให้หนุ่มหล่อทั่วไทยมีความอดทน และเสียสละต่อส่วนรวม

ทั้งนี้ผู้เข้าประกวดหนุ่มหล่อที่เป็นตัวแทนจังหวัดต้องทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว สินค้าพื้นเมือง อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดที่ตนได้รับตำแหน่ง ให้คนไทยได้รู้จักเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวัด รวมถึงกระตุ้นให้เยาวชนไทยตระหนักถึงการรักษ์สิ่งแวดล้อมไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ  และเพื่อคัดเลือกหนุ่มหล่อตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก  ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “หนุ่มหล่อทั่วไทย… หัวใจรักษ์ชาติ” ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท

มีสเตอร์สตาร์2 มีสเตอร์สตาร์3

ส่าวนรอบตัดสินนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 15 ก.ค. 2561 ณ โรงละคร  เคแบงก์ สยามพิฆเนศ กรุงเทพฯ  โดยผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีโลก Best Model of The World เพื่อสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้จักและเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย และผู้ได้รับตำแหน่ง ยังมีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วย

มีสเตอร์สตาร์4 มีสเตอร์สตาร์5 มีสเตอร์สตาร์6มีสเตอร์สตาร์7มีสเตอร์สตาร์7-1มีสเตอร์สตาร์8มีสเตอร์สตาร์10มีสเตอร์สตาร์11มีสเตอร์สตาร์12มีสเตอร์สตาร์13มีสเตอร์สตาร์13-1มีสเตอร์สตาร์14มีสเตอร์สตาร์15มีสเตอร์สตาร์16มีสเตอร์สตาร์17