22 July 2024


AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม

Post on: Mar 22, 2023
เปิดอ่าน: 352 ครั้ง

 

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับทุกแพ็กเกจจาก ZEED 5G ไม่ว่าจะเติมเงินหรือรายเดือน พร้อมเปิดบัญชีออนไลน์ K-eSavings ใหม่ ผ่านแอพลิเคชั่น MAKE by KBank จาก KBTG รับสิทธิพิเศษเป็นเงินคืน สำหรับ ZEED Sim ระบบเติมเงิน หรือเน็ต 5G เต็มสปีดเพิ่ม สำหรับ ZEED 5G รายเดือน มูลค่าสูงสุด 100 บาท

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า “ความพิเศษที่ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ New Gen จะได้รับจากการทำงานร่วมกับ KBTG ในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ประสบการณ์ดิจิทัลจากการใช้งานบนโครงข่ายที่ดีที่สุดของไทยเท่านั้น แต่ลูกค้ายังจะได้สัมผัสกับบริการทางการเงินกับบัญชีออนไลน์บน MAKE by KBank จาก KBTG รวมถึงยังได้รับสิทธิพิเศษ เป็นเงินคืน สำหรับ ZEED Sim ระบบเติมเงินหรือเน็ตเสริม สำหรับ ZEED 5G รายเดือน มูลค่าสูงสุด 100 บาท ที่เราจัดมาพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ในแคมเปญนี้เท่านั้น โดยเราเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้ช่วยสร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้า และจะสามารถตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ทั้งการเรียนออนไลน์ ความบันเทิงจากเกม ซีรีย์ และโซเชียลมีเดีย รวมถึงนวัตกรรมบริการทางการเงินทั้งการเปิดบัญชี และตัวช่วยในการบริหารจัดการธุรกรรมทางการเงินที่เข้าใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง”

นายเชษฐพันธุ์ ศิริดานุภัทร Managing Director, KBTG กล่าวว่า MAKE by KBank เป็นแอปตัวช่วยจัดการเงินที่มีเป้าหมายในการสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ เพื่อให้สามารถเก็บและจัดสรรการเงินที่ดียิ่งขึ้น การจับมือกับทาง AIS ในการมอบสิทธิพิเศษนี้จะเป็นการช่วยสร้างการรับรู้และกระตุ้นการใช้งานในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดย KBTG มั่นใจว่าฟีเจอร์ Cloud Pocket สำหรับแบ่งเงินเป็นสัดส่วน รวมถึงประสบการณ์การใช้งานของ MAKE by KBank ที่ง่ายและแตกต่างจากแอปอื่นๆ นั้น จะสามารถตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินที่หลากหลายของกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่นได้

โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการมอบสิทธิพิเศษมูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ภายใต้แพ็กเกจ ZEED ทั้งเติมเงินและรายเดือน พร้อมเปิดบัญชี K-eSaving ผ่านแอป MAKE by KBank จาก KBTG โดยมีแพ็กเกจดังนี้

แพ็กเกจ ZEED sim ระบบเติมเงิน รับเงินคืนเข้า Wallet 2 มูลค่า 100 บาท พร้อมสัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลที่ครบครันสำหรับวัยทีน ฟรีเน็ต 5G สูงสุด 24 GB พร้อมเน็ตไม่อั้น เล่นฟรีครบทุกสาย ทั้งแอปเรียน บันเทิง โซเชียล และเกม

แพ็กเกจ ZEED 5G รายเดือน 299 บาท ขึ้นไป รับเน็ต 10 GB มูลค่า 100 บาท สำหรับกลุ่มวัยทีน อายุ 17-24 ปี แพ็กเกจเหมาะสมกับการเรียน เล่นโซเชียลได้เต็มที่ เพราะมีเน็ต 5G เร็ว แรง พร้อมเน็ตไม่อั้น ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาท /เดือน

KIDDY รายเดือน 199 บาท รับเน็ต 10 GB มูลค่า 100 บาท รับเน็ตไม่อั้น พร้อมโทร AIS ฟรี 5 เบอร์ คุ้มครองลูกหลานให้ปลอดภัยบนโลกออนไลน์ด้วย Google Family Link แอปสำหรับผู้ปกครองช่วยดูแลลูกหลานบนโลกออนไลน์

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.th/zeed/