22 July 2024


เกินไปไหม!โจ๋โคราชเหิมบุกบ้านพักอุ้มมาซ้อมดับคาร้านน้ำท่อม อ้างขโมยตราประทับร้านไปใช้

Post on: Jul 9, 2024
เปิดอ่าน: 854 ครั้ง

 

 โจ้โคราชเหิมหนัก อุ้มมาซ้อมจนตายคาร้านน้ำท่อม  อ้างขโมยประทับตราร้านไปใช้แค้นจัด ส่งคนไปบุกหิ้วถึงบ้านพักพร้อมน้าชาย ลากตัวมาร้านก่อนกระทืบจนตาย ตำรวจตามรวบได้ 4 คนรวมเจ้าของร้าน

วันนี้ (9 ก.ค.67) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร.ต.อ.กวินทัต ภัคธนพงษ์  ร้อยเวร สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตภายในร้าน “กัญชาริมราง” บริเวณถนนเลียบนคร อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายน้ำกระท่อมและซื้อขายดอกกัญชา  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายกฤษณะ โคลงพิมาย อายุ 23 ปี ชาว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สภาพศพใบหน้าบูดบวมร่างกายมีรอยฟกช้ำจากแรงถูกกระแทกอย่างรุนแรง  เป็นเหตุให้เสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกฤษณะ ผู้ตาย ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คนขับรถกระบะเข้ามาอุ้มตัวจากบ้านพักพร้อมน้าชายแถวมะขามเฒ่า อ.เมืองนครราชสีมา มาที่ร้านกัญชาริมทาง ถนนเลียบนคร และทำการซ้อมนายกฤษณะ ต่อหน้าน้าชายแม้จะร้องขอชีวิตแต่กลุ่มวัยรุ่นรวม 10 คน ไม่ยอมจนกระทั้งนายกฤษณะหมดสติ กลุ่มคนร้ายนำร่างไปล้างรอยคราบเลือดออก แต่นายกฤษณะได้เสียชีวิตแล้ว ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี

สำหรับสาเหตุนั้น ทราบว่า นายกฤษณะ และเพื่อนชื่อนายอ้น (นามสมมุติ) ได้มาใช้บริการซื้อน้ำกระท่อมในร้านดังกล่าว  โดยทางร้านได้จัดสมนาคุณให้ลูกค้าที่มาซื้อครบ 10 ขวดจะได้แถมฟรีอีก 1 ขวด ซึ่งก่อนหน้านี้นายอ้น ได้ขโมยอุปกรณ์ประทับตราของร้านอีกสาขาหนึ่งไปและทำการสแตมป์บัตรสมนาคุณให้ครบ 9 ช่องส่วนอีก 1 ช่องมาซื้อที่ร้านเพื่อจะได้ของแถม แต่ทางร้านเข้าใจผิดคิดว่านายกฤษณะ เป็นคนขโมยไปจึงไปอุ้มตัวมาและทำการซ้อมจนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.ณรงค์ฤทธิ์ ด่านสุวรรณ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา  เปิดเผยว่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบสวนและติดตามตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าวภายหลังได้รับแจ้ง โดยสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 4 คนรวมถึงเจ้าของร้านดังกล่าวด้วย ซึ่งทุกคนให้การรับสารภาพและลงมือทำร้าย นาย กฤษณะจนเสียชีวิตจริง หากมีบุคคลที่ร่วมก่อเหตุดังกล่าวอีกก็จะดำเนินการสอบสวนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่ น.ส.ฝ้าย (นามสมมติ) เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า  เรื่องดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับผู้ตายเลย และผู้ตายเป็นคนงานก่อสร้างมาอาศัยอยู่กับน้าชาย ก่อนหน้านี้เคยถูกกลุ่มเจ้าของร้านขายน้ำกระท่อมไล่ยิงมาแล้ว แต่สามารถหนีรอดมาได้ แต่ครั้งนี้มาถูกอุ้มที่บ้านพักและซ้อมจนเสียชีวิต เป็นการกระทำให้โหดเหี้ยมมาก ซึ่งอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามคนร้ายมาให้ครบทั้งหมด และขณะนี้ตนเองและครอบครัวของผู้ตายก็ถูกข่มขู่จากแฟนสาวของผู้ต้องหา อย่างไรก็ตามตนเองเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมและเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และปมปัญหาเพียงเล็กน้อยถึงขั้นจะต้องเอาชีวิตกันมันจะเป็นเรื่องที่มากจนเกินไป