3 December 2021


เริ่มแล้วกับเทศกาลส่งมอบความสุข!ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ชวนส่งต่อความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับการให้แบบไม่รู้จบ

Post on: Dec 1, 2020
เปิดอ่าน: 263 ครั้ง

 

ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ชวนส่งต่อความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับการให้แบบไม่รู้จบ สุขใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ  ด้วยกระเช้าของขวัญ คอลเลชั่น สุดพิเศษ  ส่งตรงสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ทุกคนชื่นชอบ จัดแคมเปญส่งมอบความสุข กับชุดกระเช้าปีใหม่ 2021 ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค และผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ทุกท่าน ส่งมอบความสุข สด และมีคุณภาพให้กับคนที่รักได้สุขใจ ในเทศกาลแห่งความสุข ภายใต้คอนเซ็ปต์ Celebrate the season of Giving

นายอธิพล   ตีระสงกรานต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด ตอกย้ำความเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคนไทยมายาวนาน “ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าทุก ๆ ท่าน ที่ต้องการส่งมอบความสุขให้กับคนที่รักด้วยสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน เราจึงนำมาปรับใช้ เพื่อสรรสร้างกระเช้าปีใหม่ หลากหลายรูปแบบ ให้ลูกค้าได้ส่งต่อความสด สะอาด สินค้าใหม่และมีคุณภาพทุกกระเช้า เราใส่ใจในการคัดเลือกสินค้าทุกชิ้น เพื่อให้ผู้รับสัมผัสได้ถึงความปรารถนาดีจากผู้มอบ สำหรับกระเช้าปีใหม่ของปี 2021นี้  เน้นไปที่กระเช้าของขวัญที่ผู้รับสามารถใช้งานสินค้าได้จริงตั้งแต่สินค้าไปจนถึงรูปแบบของกระเช้าที่สามารถนำไปใช้งานได้ต่อ ด้วยราคาพิเศษ กับรูปแบบกระเช้าที่เราคัดสรรมาอย่างดี หรือลูกค้าสามารถเลือกจัดกระเช้าด้วยตัวคุณเอง เพิ่มความพิเศษให้กับกระเช้าเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเอง หรือแจ้งความต้องการของคุณกับเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการในการจัดกระเช้าของขวัญที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ฟู้ดแลนด์ได้ทุกสาขา  พร้อมจุดบริการห่อของขวัญฟรี”

“สำหรับกระเช้าของขวัญปีใหม่ปีนี้ ฟู้ดแลนด์เรามีรูปแบบกระเช้าที่หลากหลาย ตอบสนองทุกสไตฟ์สไตล์ ทั้งกระเช้าเพื่อสุขภาพ,กระเช้าอุปโภค,กระเช้าสินค้าจากชุมชน ,กระเช้าผลไม้ภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ  ที่ได้คัดสรรคุณภาพสุดพิเศษ และ สินค้าที่ดีไซต์พิเศษเฉพาะเทศกาลปีใหม่นี้อีกมากมาย   นอกจากนี้ยังมี อาหารสด ,อาหารทะเล , ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจาก บุชเชอร์ช้อยส์  เพื่อเติมเต็มค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง  เราพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา”

#เพื่อแทนคำขอบคุณ ฟู้ดแลนด์มอบความคุ้มค่า สุขใจกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ  เมื่อช้อปกระเช้าของขวัญที่ฟู้ดแลนด์#

– เมื่อซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ครบทุกๆ 30,000 บาท รับ Gift Voucher Foodland มูลค่า 500 บาท

ช้อปคุ้มจุใจกับโปรโมชั่นผ่อนชำระ และโปรบัตรเครดิตเงินคืนมากมายเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

– ธนาคารกรุงเทพ ช้อปซูเปอร์ฯ คุ้ม รับเครดิตเงินรวมสูงสุด 15%  เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท/ใบเสร็จ + ใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน รับเครดิตสูงสุด 15%  เริ่ม 1 ก.ย. 63 – 28 ก.พ. 64

– ธนาคารกสิกรไทย ต่อที่ 1 แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อซื้อกระเช้าปีใหม่ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 12% เพียงใช้คะแนนแลกเท่ายอดใช้จ่าย เริ่ม 15 ต.ค. 63 – 15 ม.ค. 64

– ธนาคารกรุงศรี คุ้มที่ 1 แลกพอยต์ รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ + สะสมยอดช้อปคืนเพิ่มพอยต์พิเศษสูงสุด 40,000 พอยต์ คุ้มที่ 2 แบ่งจ่าย 0% 3 เดือน เริ่ม 16 ก.ย. 63 – 31 ม.ค. 64

– ธนาคารทหารไทย/ธนาคารธนชาติ  ช้อปสนุก ลดจุใจ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 4%

เริ่ม 1 ต.ค. 63 – 31 ธ.ค.63

– ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำหรับลูกค้าที่เข้ามาเลือกสินค้าด้วยตัวเอง สามารถชำระผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้ที่ฟู้ดแลนด์ฯ ทุกสาขา รับเงินคืนทันที 40บาท เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เริ่ม 1 พ.ย.63 – 31 ธ.ค. 63

(โดยสามารถตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย และระยะเวลาโปรโมชั่น ผ่านศูนย์บริการแต่ละธนาคาร)

#สมาชิก FOODLAND 366 REWARD ยังสามารถรับคะแนนสะสม เมื่อช้อปครบทุก 25 บาท ได้รับ 1 คะแนน มีมูลค่า 1 บาท นำมาแลกรับสิทธิพิเศษภายในแอพพลิเคชั่น FOODLAND 366 REWARD ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพื่อตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ลดการสัมผัสในการเข้าใช้บริการ ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้บริการFOODLAND CHAT & SHOP เพื่อส่งมอบความสุขได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว จัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป (จัดส่งสินค้าในวันถัดไประยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากสาขาใกล้เคียง)