3 December 2021


ม่วนคักเด้อ!“เป๊ก – แบมแบม” แท็กทีมเอาใจชาวอีสานการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

Post on: Nov 14, 2018
เปิดอ่าน: 324 ครั้ง

 

“เป๊ก – แบมแบม” แท็กทีมเอาใจนุช – อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม “แบมแบม– กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน ให้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความคมชัด เร็วและแรง แบบฉุดไม่อยู่ บนเครือข่าย 4G ที่ใหญ่ที่สุด ที่ใช้งานได้ทั้งเครือข่าย 3G, 4G, AIS NEXT G และ AIS SUPER WiFi พร้อมขยายช่องทางจัดจำหน่าย จุดบริการทุกพื้นที่ในภาคอีสาน และบริการโดนใจ ในงาน “AIS ที่ 1 ตัวจริง แรงชัวร์ ทัวร์ทั่วไทย” โดย 2 หนุ่มอาสาส่งต่อความเร็วและแรง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจเครือข่ายคุณภาพอันดับ1 ให้กับพี่น้องชาวอีสาน และลูกค้าเอไอเอส ณ  MCC HALL เดอะมอลล์โคราช เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 8พฤศจิกายน 2561

 โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขจากเหล่านุชและอากาเซที่มาต้อนรับ และมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทำเอา 2 หนุ่มดีใจจนยิ้มแก้มปริ ก่อนจะชวนพี่น้องชาวอีสานมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษสไตล์อีสานกันอย่างสนุกสนาน อาทิ เกมมาเว่าอีสานกันเถอะ, เกมคืออันหยัง ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆกัน เพราะ 2 หนุ่มเดินสายเอาใจกันถึงที่ แถมผู้โชคดียังได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากหนุ่มเป๊กและแบมแบมอีกด้วย พิเศษสุดกับเกมอธิษฐานเอาเด้อ ที่หนุ่มทั้ง 2 คนจับรางวัล Super Lucky Fan สดๆ บนเวที ก่อนจะฟินและถูกทุกๆ คนอิจฉา เพราะได้รางวัลสุดพิเศษ ทั้งเสื้อยืดพร้อมลายเซ็นสดๆ บนเวที ภาพคู่และเดี่ยวกับศิลปิน จบท้ายด้วยเลเวลสูงสุด ได้จ้องตากับหนุ่มๆ นานถึง 30วินาที เล่นเอาคนในงานกรี๊ดเพราะอิจฉาหนักมาก จากนั้นหนุ่ม “เป๊ก” ขอฉายเดี่ยวคว้าไมค์ร้องเพลงใหม่ล่าสุด “Nobody Like  You” พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์ ส่วนหนุ่ม “แบมแบม” ก็ไม่น้อยหน้า ขอโซโล่ร้องเพลง Party ที่มาร้องให้ฟังกันสดๆเป็นครั้งแรกก่อนใคร ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นกันทั้งงาน ปิดท้ายด้วยหนุ่มเป๊กและแบมแบมลงจากเวทีไป แจกน้องอุ่นใจให้เหล่าแฟนคลับถึงมือ)กันอย่างใกล้ชิด เรียกว่างานนี้สนุกสนาน อบอุ่น ครบรส ถึงขนาด#AISNEXTGXPECKBAMBAMinKorat ติดอันดับหนึ่งในเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอีกแล้ว

โดยงานนี้ หนุ่ม เป๊ก เผยว่า “ดีใจมากๆ ครับที่วันนี้ได้เดินทางมาพบพี่น้องชาวอีสาน ขอบอกว่าเดินทางมาไกลขนาดนี้ สัญญาณยังดี ไม่มีสะดุด ทำให้การทำงานของผมราบรื่นและง่ายขึ้น เลยอยากเชิญชวนให้พี่น้องชาวอีสานทุกคนมาเป็นครอบครัวเอไอเอสด้วยกัน รับรองว่าม่วนคัก ม่วนแฮง แน่นอนครับ”

ส่วนหนุ่ม แบมแบม บอกว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอไอเอส และดีใจมากที่พี่น้องชาวอีสานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ผมเลยอยากมาส่งต่อสิ่งดีๆให้กับพี่น้องชาวอีสาน ซึ่งผมมั่นใจและการันตีได้เลยว่าเอไอเอสตอบโจทย์ทุกคนมากครับ เพราะทีสัญญาณที่เร็วและแรง ที่สำคัญยังครอบคลุมทั่วไทย ไปไหนก็อุ่นใจไม่ต้องกังวลครับ”