5 December 2023


ฉลองครบรอบ 40 ปียิ่งใหญ่ “ดูโฮม” ควักเป็นล้านสมนาคุณลูกค้า “มนต์แคน แก่นคูณ” เสริมทัพความสนุก

Post on: Nov 14, 2023
เปิดอ่าน: 993 ครั้ง

 

ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี ‘สาขาพระราม 2’ จัดโปรใหญ่ แจกเป็นล้านพร้อมพบกับ “มนต์แคน แก่นคูน” มาร่วมส่งความสนุก เพื่อชาวสมุทรสาคร

บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่งวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้านแบบครบวงจร (One-stop Home Products Destination) ที่รู้จักกันในนาม “มหาอาณาจักรบ้าน” ฉลองครบรอบ 40 ปี  ดูโฮม สาขาพระราม 2 สโตร์ฮับโมเดิร์นเทรดแนวใหม่ ตอบโจทย์สินค้าเพื่อบ้านทั้งวัสดุก่อสร้าง ตกแต่งและซ่อมบ้านแบบครบวงจร บนถนนพระราม 2 เส้นทางหลักสู่ภาคใต้ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเศรษฐกิจ และการคมนาคมที่สำคัญ ช่วยเติมเต็มความต้องการสินค้าเพื่อบ้านในเขตพื้นที่ภาคกลางตอนล่างและพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรสาคร พิเศษกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก  มนต์แคน แก่นคูน ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง เพื่อส่งมอบความสุขและความสนุกในวันที่ 10 พ.ย. 2566 พร้อมจัดโปรใหญ่คืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิก แจกทองทุกวัน ลุ้นรับวันละ 2 รางวัล รวมทั้งหมด 20 รางวัล  และช้อปครบ รับฟรีคูปองส่วนลดรวมสูงสุดกว่า 4,000.-*  ตั้งแต่วันที่ 10-19 พ.ย. 2566 โดย น.ส.อริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME   ให้การต้อนรรับนายสกล ศักดิ์กำจร หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร และหน่วยงานราชการต่างๆ รวมถึงนายชวพล วัฒนพรมงคล รองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร และนางสายเพชร จังกาจิตต์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมทั้งคู่ค้าจากแบรนด์ชั้นนำร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง  สำหรับบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการแสดงจาก โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์สมุทรสาคร เปิดเวทีเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยอย่างสวยงาม ก่อนที่ผู้บริหารจะขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ

นางสาวอริยา เปิดเผยว่า “เมื่อปี 2526 นับเป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของดูโฮม โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ จ.อุบลราชธานี และเติบโตเป็นธุรกิจ Modern Trade ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนทำให้เราเป็นศูนย์ค้าปลีก- ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ชื่อดังระดับประเทศกว่า 40 ปี โดย ดูโฮม สาขาพระราม 2 นับเป็นสาขาลำดับที่ 6 ตั้งอยู่บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 35 สายดาวคะนอง–วังมะนาว (ถนนพระราม 2) ที่ตัดผ่านหลายจังหวัดและเป็นเส้นทางหลักที่มุ่งสู่ภาคใต้ของประเทศไทย  ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาดูโฮมได้รับการตอบรับที่ดีจากพี่น้องชาวสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียงอย่างเนืองแน่น ประกอบกับการที่จังหวัดสมุทรสาครเป็นเมืองแห่งเศรษฐกิจซึ่งมีศักยภาพทั้งทางด้านการเกษตรกรรม การประมง และบางส่วนเป็นย่านธุรกิจอุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย ทำให้มีแนวโน้มการเติบโตของตลาดวัสดุก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์อย่างแข็งแกร่ง สอดรับกับบรรยากาศภาพรวมเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง

ดูโฮม พร้อมที่จะรองรับต่อดีมานด์ที่แข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของจังหวัดสมุทรสาคร เติมเต็มสินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น อาทิ โซนกระเบื้องและสุขภัณฑ์, เครื่องครัว-โคมไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องมือช่าง, สีเคมีภัณฑ์ และอื่นๆ เพื่อกลุ่มลูกค้าช่าง ผู้รับเหมา และกลุ่มลูกค้าทั่วไป ซึ่งยังคงเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม โดยเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะช่วยให้ตลาดการซื้อขายวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งในจังหวัดสมุทรสาครและเขตพื้นที่ภาคกลางตอนล่างมีความคึกคักมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้นอกจากสินค้าที่ครบคลุมทุกหมวดแล้ว ดูโฮม ยังมีบริการด้านการเงินให้ลูกค้าปลีก-ค้าส่ง บริการขนส่งสินค้า บริการออกแบบ 3D และยังมีบริการโฮมเซอร์วิส “นายช่าง” ที่พร้อมจะตอบโจทย์คนทำบ้าน นอกจากนี้บริษัทได้พัฒนาระบบการช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ www.dohome.co.th  และช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Marketplace Facebook, Line OA, Lazada, Shopee เพื่อเพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังปรับบรรยากาศร้านให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ” คุณอริยา กล่าวปิดท้าย

พร้อมกันนี้ดูโฮมยังได้รับเกียรติจาก คุณสกล ศักดิ์กำจร หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า “ต้องขอกล่าวแสดงความยินดีกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ในโอกาสครบรอบ 40 ปี นับเป็นธุรกิจที่เติบโตมาอย่างแข็งแกร่ง โดยปัจจุบันดูโฮม สาขาพระราม 2 ได้เติมเต็มให้จังหวัดมีการเติบโตด้านเศรษฐกิจและอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นความโชคดีของพี่น้องชาวเมืองสมุทรสาครที่ได้ซื้อสินค้าเพื่อบ้าน แบบที่ ครบ ถูก และดี ที่ดูโฮม ในโอกาสนี้กระผม ขอกล่าวความแสดงยินดีกับ ดูโฮม ในโอกาส ฉลองครบรอบ 40 ปี Better Together ครบ ถูก ดี ตลอดไป ขอให้ดูโฮมมีความเจริญก้าวหน้าและอยู่คู่กับชาวจังหวัดสมุทรสาครสืบไปครับ”

พิเศษ โปรฉลองใหญ่เฉพาะชาวสมุทรสาคร 10 วันเท่านั้น!! (10-19 พ.ย. 2566)  จัดใหญ่ แจกทองทุกวัน ลุ้นรับวันละ 2 รางวัล รวมทั้งหมด 20 รางวัล   รับคูปองส่วนลด 500.- เมื่อเช็คอิน ดูโฮม พระราม 2 (สำหรับสมาชิก 40 ท่านแรก/วัน วันที่ 10-12 พ.ย. 2566) รับฟรี รับคูปองส่วนลดสูงสุด 4,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พิเศษเฉพาะลูกค้า 200 ท่านแรก รับฟรีกระติกน้ำ ดูโฮม มูลค่า 399.- (เมื่อช้อปครบ 10,000.-ขึ้นไป/ใบเสร็จ*) สินค้าราคาพิเศษ จากแบรน์ชั้นนำที่นำมาลดราคากว่า 40 แบรนด์

โปรแห่งปี สำหรับสมาชิกดูโฮม ทั่วประเทศ ลุ้นโชคใหญ่ รถกระบะ รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่นๆ อีก รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เมื่อช้อปครบ 2,000.-ขึ้นไป / ใบเสร็จ หรือใช้คะแนน 50 คะแนน รับคูปองชิงโชค 1 ใบ* พิเศษ! เมื่อสะสมยอดซื้อสูงสุดของแต่ละสาขา รับฟรี คะแนน 40,000 คะแนน ทุกเดือน (เดือนละ 1 รางวัล) และแจกสิ้นปีกับทริปเที่ยวต่างประเทศ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน เมื่อลูกค้าสะสมยอดซื้อสูงสุด*  (2 มิ.ย.- 31 ธ.ค. 2566) (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746