20 April 2024


AIS ZEED ปักหมุดตลาดกลุ่มทีน เดินหน้าสร้างประสบการณ์ดิจิทัลชูกลยุทธ์ การตลาดสร้างแรงบันดาลใจ จับมือ YouTube ชวนวัยรุ่นปล่อยของยกระดับไอเดียสร้างสรรค์

Post on: Aug 6, 2023
เปิดอ่าน: 126 ครั้ง

 

AIS ZEED 5G ตอกย้ำแบรนด์ที่ครองใจกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะกลุ่มวัยทีน ซึ่งการออกแบบที่ไม่เหมือนใครจะให้คำตอบกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ทั้งด้านการเรียน ความบันเทิง เกม ผู้นำ และสุดยอดคอนเทนท์ที่ดึงดูดลูกค้า แล้ววันนี้ AIS ZEED 5G จะกลับมาพบกับแบรนด์กับกลุ่มเริ่มต้นผ่านกิจกรรมที่มาทั้งแบบออนไลน์และต้องใช้โปรแกรมที่จำเป็นสำหรับการเรียกใช้โปรแกรมสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆ นานา ซึ่งจะทำให้ YouTube ประเทศไทย เปิดเวทีให้ทุกคนได้รู้จักกับไอเดียสร้างสรรค์ ฝึกเป็นคอนเทนท์ของมาเตอร์กับ #ZEEDcallingyou กัปตันที่ชวนเข้ามาจากการผลิตเนื้อหาสุดปังในเหล่าผู้ร้องเล่นเต้นแดนแมกซ์ให้สุดไปกับเพลง Calling คุณจากศิลปิน PiXXiE เชิญของแถมจัดเต็มของรางวัลที่ได้รับ ความฝันที่จะก้าวไปสู่การเป็นเจ้าของเนื้อหาของกลุ่มเป้าหมายมืออาชีพ ทั้งซัมและโอกาสร่วมเป็นนักแสดงใน MV ครบชุด PiXXiE มาแล้ว

เบญจพร กำเพชร เป็นหัวหน้ากลุ่มงานพิเศษและพรีเพด AIS ตามมา “กลุ่มเป้าหมายที่แน่นอนคือ AIS ดาวน์โหลดเพื่อใช้งานและมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่าลูกค้าทำให้วันนี้ขอต้อนรับกำหนดการต้อนรับลูกค้าแต่ละกลุ่ม รูปแบบ Personalize ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีนอย่าง New Generation การใช้งานดิจิทัลแบบ 100% ทำให้เราต้องนำผลิตภัณฑ์บริการต่างๆ กว่าที่คุณจะได้สร้างคอมมูนิตี้วัยทีนที่สอดรับกับดิจิทัลโดยจุดรับจากแหล่งแพลตฟอร์มที่เป็นผู้นำเช่น YouTube และศิลปินสำหรับกลุ่มบริษัทที่เก็บข้อมูลกลุ่มเหล่านี้ PiXXiE มอบหมายให้พื้นที่แก่เหล่าเหล่า คุณได้ปล่อยของแสดงซอฟต์แวร์คิดและผลิตเนื้อหาของการจัดเตรียมให้กับฐานข้อมูลของเราหรือไม่ จะได้รับอะไรบ้างAIS ต้องการให้เข้าไปใช้งานสำหรับชาวทีนกรุณานำมาสู่โอกาสการใช้งานแบบรู้จักและรู้ใจวัยรุ่นอย่างแท้จริง”

มุกพิม อนันตชัย หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ YouTube ประเทศไทยและเวียดนาม กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นความหลงใหลและความคิดสร้างสรรค์ของชุมชนครีเอเตอร์ไทย โดยเฉพาะบน YouTube Shorts ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ผลงานและแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้ง่ายๆ ภายในคลิกเดียวเท่านั้น วันนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทาง AIS ZEED 5G ในการร่วมจัดแคมเปญครั้งนี้ เพื่อสร้างสีสัน สร้างความสนุกสนานพร้อมเปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์ไทยให้ได้เปล่งประกายบนพื้นที่ของ YouTube Shorts”

สำหรับวัยรุ่นที่มีโอกาสมาที่นี่ ถ่ายคลิปตัวเองเต้นประกอบเพลง Calling You ของศิลปิน PiXXiE บ้าลงช่องทาง YouTube Shots ไม่พลาด #ZEEDcallingyou เพื่อร่วมเป็นเนื้อหาหลักใน MV เพลง Calling You จากศิลปิน PiXXiE และชิงรางวัลอื่นที่นี่ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ใช้ AIS ZEED 5G สิทธิ์ต่อที่ 2 มินิคอนเสิร์ตกับศิลปิน PiXXiE จำนวน 100 คน พร้อมร่วมชม MV เพลง Calling you ครั้งแรกโดยสามารถเข้าร่วมได้ในวันที่ 1 – 25 สิงหาคม 2566 นี้ วันนี้ https://www.ais.th/zeedcallingyou/

ป้ายกำกับ: ,