21 June 2024


AIS x YouTrip มอบประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างแดนสุดพิเศษ ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า เชื่อมต่อทุกที่ทั่วโลกไม่มีสะดุด

Post on: Aug 27, 2023
เปิดอ่าน: 275 ครั้ง

 

AIS จับมือ YouTrip ผนึกกำลังครั้งสำคัญเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษในต่างแดนให้ชาวไทยสามารถขับเคลื่อนการเดินทางได้อย่างราบรื่นด้วยการเปรียบเทียบที่ดีขึ้นและการพิจารณาเครือข่ายมือถือที่ดีที่สุดYouTrip โปรโมชั่นคืนมูลค่ารวม 200,000 บาท พิเศษให้แก่ลูกค้า AIS SIM2Fly และ Ready2Fly ที่ยังไม่เคยใช้บริการ YouTrip 2,000 ครั้งแรก

YouTrip (ยูทริป) ประธานาธิบดีดิจิทัลวอลโว่รองรับหลายตระกูล (กระเป๋าสตางค์หลายสกุลเงิน) ร่วมกับธนาคารสิกรไทยประกาศจับมือ AIS (เอไอเอส) ผ้านึกกำลังครั้งสำคัญเพื่อนำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างแดนแบบ ต่อเนื่องด้วยความรู้สึกที่ดีกว่า พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS SIM2Fly และ Ready2Fly เมื่อสมัครใช้บริการ YouTrip รับเงินคืน 100 บาท ก่อนที่จะนำไปใช้จ่ายครั้งแรก

การร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวทั่วโลกที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า AIS SIM2Fly และ Ready2Fly ระบบตรวจสอบบริการข้ามอัตโนมัติที่มีเครือข่ายพันธมิตรเพื่อตรวจสอบบริการ 5G โรมมิ่งมากเป็นอันดับ 1 ของโลกและการใช้ จ่ายที่ประหยัดกว่าด้วย YouTrip ที่ให้ความคุ้มค่าในหลายกรณีด้วยเรทมากขึ้นกว่าเดิมที่จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเจาะลึกทุกที่ทั่วโลกตอบรับการเดินทางเดินทางที่กลับมาคึกคักในปี 2566 นี้

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานกลุ่มลูกค้าพิเศษและพรีเพด AIS  กล่าวว่า “นอกเหนือจากความมุ่งมั่นตั้งใจในการขยายพื้นที่การให้บริการให้รองรับการใช้งานบริการข้ามแดนอัตโนมัติหรือโรมมิ่งของลูกค้า โดยเฉพาะบริการ 5G โรมมิ่ง แบบ Prepaid อย่าง SIM2Fly ที่ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานกว่า 90 ประเทศ และยังครอบคลุมการใช้งานโครงข่ายสื่อสารทั้งหมด 180 ประเทศทั่วโลก นอกจากบริการที่ตอบโจทย์ และเครือข่ายที่ครอบคลุมแล้ว วันนี้เรายังทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง YouTrip เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการ SIM2Fly ได้รับประสบการณ์การใช้งานแบบไร้รอยต่อ ตั้งแต่การสื่อสารไปจนถึงบริการดิจิทัลวอลเล็ตที่สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินในอัตราที่ดีกว่าจาก YouTrip ทำให้ทุกทริปการเดินทางท่องเที่ยวของลูกค้าราบรื่นและมีความหมาย”

นายวีระศักดิ์ ศุภคติธรรม ผู้จัดการ YouTrip ประจำประเทศไทยและสิงคโปร์ กล่าวว่า “การร่วมมือกับ AIS ในครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษและน่าตื่นเต้นมากๆ ตลอดระยะเวลาที่ YouTrip เปิดให้บริการในประเทศไทย เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานมากที่สุด ความร่วมมือนี้ถือเป็นการต่อ ยอดประสบการณ์ในการเดินทางทั่วโลกแบบไร้รอยต่อด้วยความสะดวกสบายจากเครือข่ายที่ดีที่สุดของ AIS ในขณะที่เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายทุกสกุลเงินทั่วโลกที่ประหยัดด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ จาก YouTrip”

โปรโมชันสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า เพิ่มความคุ้มค่าในการเดินทาง

เพื่อการสนับสนุนความร่วมมือในครั้งนี้ YouTrip จัดโปรโมชันเงินคืนสุดคุ้มมูลค่ารวม 200,000 บาท  พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS SIM2Fly และ Ready2Fly รับเงินคืน 100 บาทง่ายๆ หลังจากที่เปิดใช้งานซิมหรือซื้อแพ็กเกจเสริมเรียบร้อยแล้ว สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่ *111*5*25# โทรออก หลังจากนั้นนำรหัสโปรโมชันที่ได้ไปสมัครใช้งาน YouTrip และนำไปใช้จ่ายครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำ แล้วรอรับเงินคืน 100 บาท สามารถร่วมรับความพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ais.th/consumers/package/international/roaming/sim2fly

เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับผู้ใช้งาน YouTrip มีสิทธิ์ลุ้นรับซิมการ์ดโรมมิ่งกลุ่มเอเชีย-ออสเตรเลียจาก AIS ในแคมเปญโซเชียลมีเดียทาง TikTok ของ YouTrip ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม – 15 กันยายน 2566 ลูกค้าปัจจุบันสามารถร่วมสนุกเล่นกิจกรรมดีๆ แบบนี้ตลอดระยะเวลาแคมเปญกันได้เลย

เที่ยวอย่างมั่นใจ ปลอดภัยกว่าด้วย YouTrip

ตลอดระยะเวลาที่ YouTrip เปิดให้บริการในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนออัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ดีกว่าให้กับนักเดินทาง พร้อมความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดเมื่อเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและรับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากการใช้จ่าย ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถแลกเปลี่ยนเงินล่วงหน้าได้ถึง 10 สกุลเงินในแอปง่ายๆ ทำให้นักเดินทางเพลิดเพลินกับอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ YouTrip เป็นเจ้าแรกในไทยที่สามารถตรวจสอบตัวตนของการพิสูจน์ตัวตน 3-Domain Secure 2.0 (3DS 2.0) ได้โดยตรงที่ผู้ดูแลควบคุมทิศทางของระบบควบคุมด้วยความปลอดภัยสูงผ่านการควบคุมการอนุมัติการอนุมัติ ชำระเงินออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ตามความต้องการของการเดินทางไม่จำเป็นต้องสอบถามรหัสผ่านใช้ครั้งเดียว (OTP) ผ่านระบบข้อความ SMS ที่ต้องใช้และไม่จำเป็นต้องเข้าถึง เมื่ออยู่ต่างประเทศบ่อยครั้งจะได้รับประสบการณ์ที่สม่ำเสมอแบบต่อเนื่องมากขึ้น