20 April 2024


มหกรรมบ้านโคราชคึก!!! ขนบ้านและคอนโด อัดโปรฯ แรงส่งท้ายปีทั้งลดแจกแถม ตั้งเป้ายอดขายกว่า 300 ล.

Post on: Nov 4, 2020
เปิดอ่าน: 561 ครั้ง

 

เริ่มแล้ว ! มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 24″ REKT EXPO ขั้น 1 เดอะมออโคราช  40 โครงการอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คนอยากมีบ้าน ขณะที่ซิติ้ลิ้งค์คอนโด อสังหฯ รายใหญ่ จัดเต็มหั่นราคา 1Bedroom Type เริ่มต้นเพียง 1.89 ลบ. คาดยอดซื้อไม่ต่ำกว่า 300 ล.

วันนี้( 3 พ.ย.) ที่ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวิเชียร  จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมบ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 24”  ภายใต้ชื่อ  REKT EXPO  โดยมีนายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดนครราชสีมาให้การต้อนรับพร้อมกล่าวรายงาน ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา ภายในงานมีผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์กว่า 40 โครงการเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษ

นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า  การจัดงานมหกรรมบ้านคอนโดและสินเชื่อโคราชครั้งที่ 24 ถือเป็นงานส่งท้ายปีที่ทางสมาคมฯ ได้รวบรวมสมาชิกกว่า 40 โครงการ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านและคอนโด ในทำเลที่ดี ด้วยข้อเสนอพิเศษและราคาพิเศษที่จะเกิดขึ้นในงานนี้  โดยปีนี้พิเศษคือทางสมาคมฯ ได้ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ G H BANK และบริษัท Do home จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นศูนย์การค้า วัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านแบบครบวงจร จัดบริการด้านสินเชื่อที่สุดพิเศษในอัตราดอกเบี้ย 2.99 /ปี รวมถึงสินค้าตกแต่งบ้านราคาดี ๆ มีเพียงในงานนี้งานเดียวท่านั้น  โดยทุกปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชน ทำยอดขายให้กับผู้ประกอบการในงานนี้ไม่น้อยกว่า ละ 300ล้านเหมือนปีที่ผ่านมาภายในงานพบกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากสถานบันการเงินและของแถมอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ขณะที่ผู้ประกอบการต่างจัดโปรโมชั่นดึงใจลูกค้า  เช่นโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด  คอนโดหรูกลางเมืองโคราช กับโปรโมชั่นหั่นราคา 1Bedroom Type เริ่มต้นเพียง 1.89 ลบ. พร้อม ฟรี IPhone12 pro ซื้อปล่อยเช่าก็คุ้ม อยู่เองก็สบาย city link condo เราเป็นมากกว่าคำว่าคอนโดเพราะที่นี่ชีวิตใช้ได้จริง ใกล้ทุกความสะดวก มาพร้อมส่วนกลางแบบจัดเต็ม คุ้มค่าสุดๆ800 เมตร ถึงเดอะมอลล์ / โลตัส 100 เมตร ถึงโรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ 300 เมตรขึ้น มอเตอร์เวย์ โคราช-บางปะอิน 200 เมตร ถึงโฮมโปรเชื่อมต่อถนน 4 เส้นทางหลัก มิตรภาพ / สุระ2 / บายพาส / มอเตอร์เวย์เพราะที่นี่ เราใช้ชีวิตได้จริง และบางโครงการลดราคาถึง 1 ล้านบาท หรืออยู่ฟรี 1 ปี

สำหรับงาน REKT EXPO งานมหกรรมบ้านคอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 24 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 8 พฤศจิกายน 2553 ณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์โคราช