21 June 2024


คอนโดสูงสุดในโคราช! เตรียมผุด “พลัส คอนโด” 30 ชั้นกลางเมืองโคราช ค่ากว่า 2,000 ล.ชี้ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

Post on: Aug 13, 2018
เปิดอ่าน: 908 ครั้ง

 

เปิดตัวคอนโดสูงสุดแห่งแรกในโคราช!  “พลัส คอนโด” ทุนใหญ่จากเมืองกรุง ผุดคอนโด 30 ชั้นกว่า 800 ยูนิตกลางเมืองโคราช มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท  ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยของคนยุคใหม่ ชี้โคราชมีศักยภาพสูง เหมาะแก่การลงทุนยอมรับแข่งขังสูง

พลัสคอนโด-2เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่โรงแรมแคนทารี่โคราช อ.เมือง จ.นครราชสีมา  นายนิมุต  โมนฤมิตร ประธานบริหาร พร้อมด้วย นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท  บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด  เจ้าของโครงการพลัส คอนโดมิเนียมเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงการลงทุนในจังหวัดนครราชสีมา ภายใต้ โครงการใหม่“ พลัส คอนโดโคราช “ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและถือเป็น การลงทุนในจังหวัดที่ 6 ของบริษัท

นายนิมิต  โมนฤมิตร ประธานบริหารบริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด   เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมานานกว่า 8 ปี และมีทุนจดทะเบียนกว่า  300 ล้านบาทมีลูกค้ำกว่า 4,000 ราย มีโครงการคุณภาพที่ผ่านมาแล้ว หลากหลายแบบอาคาร และหลายจังหวัด ทั้ง ภูเก็ต,หาดใหญ่,สุราษฎร์ธานี,ศรีราชา ,อยุธยา และล่าสุดได้ขยาย โครงการมาที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยยึดเอาประตูสู่ภาคอีสานเป็นแห่งแรกในการลงทุน กับคอนโดคุณภาพ ภายใต้ชื่อ “พลัส คอนโด โคราช”  เป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท ตั้งอยู่กลางใจเมืองโคราชใกล้กับห้างสรรสินค้าขนาดใหญ่  เดอะมอลล์นครราชสีมา ริมถนนมิตรภาพที่จอดรถสะดวกสบาย ของยืนยันว่าบริษัทสิรีน เป็นทุนจากกรุงเทพฯ ไม่ใช่ทุนจากภาคใต้แต่อย่างใด อาจเพราะเรามีการลงทุนในภาคใต้สูงจึงทำให้มีการเข้าใจผิดกันได้พลัสคอนโด-6พลัสคอนโด-7“การเข้ามาลงทุนในจังหวัดนครราชสีมาครั้งนี้นั้น เนื่องจากจังหวัดนครราชสีมาเป็นประตูสู่อีสาน มีศักยภาพสูง ประชากรมากกว่า 2.6 ล้านคน ที่สำคัญ เป็นศูนย์รวมด้านคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบายโดยเฉพาะโครงการเมกกะโปรเจคต์ของรัฐบาลหลายโครงการ ก็เกิดขึ้นที่นี่ เช่น มอเตอร์เวย์  รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง และยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ระดับชั้นนำของประเทศมาตั้งที่นี่ทั้ง 3 แห่ง และจากการสำรวจตลาดโดยการทำการวิจัย พบว่าประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมามีกำลังซื้อค่อนข้างสูง จึงเป็นจังหวัดที่น่าจับตามองและเหมาะแก่การเข้ามาลงทุนอย่างยิ่ง และการแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ที่นี่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงเพราะมีหลายโครงการแต่ตลาดแนวดิ่งก็ยังมีผู้เล่นไม่มากนัก ” นายนิมิต กล่าว

พลัสคอนโด-5ด้านนายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท  บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า  พลัส คอนโดโคราช เป็นสัญลักษณ์ของการชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางโคราช เป็นคอนโดสูง 30 ชั้นจำนวน 839 ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built in แบ่งเป็น 1 ห้องนอนขนาด 27 ตร.ม. , 30  ตร.ม. , 33 ตร.ม., 34 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์น ต้องอยู่บนทำเล ติด ถ.มิตรภาพ เดินทางสะดวกสบาย จุดเด่นของโครงการนอกจากเรื่อง ทำเลที่ตั้งแล้ว  ยังเน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ ครันที่สุด กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 900 ตร.ม  มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่,ฟิตเนส, lobby เพิ่มเติมให้ครบ และยังมีโรงหนังในคอนโด,ห้องคาราโอเกะ ห้องซ้อมกอล์ฟ,ห้องประชุม, sky lounge, snooker ,pool , ห้อง ปิงปอง ซึ่งถือว่าครบมากที่สุดในด้านพื้นที่ส่วนกลาง ราคาเริ่มต้อนที่ 1.46 ล้านบาท  ทางโครงการจะเปิดขายในวันที่ 18 ส.ค.นี้ที่สำนักงานขายตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา และเปิดให้จองผ่านทางอินเตอร์เน็ตด้วย ซึ่งผู้ที่จองจะได้รับสิทธิ์พิเศษที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

พลัสคอนโด-1 พลัสคอนโด-3 พลัสคอนโด-4